ปู มัณฑนา

  “ปู มัณฑนา” เคลื่อนไหวแล้ว 4 ก.ค. นัดสื่อเปิดใจอีกมุม ปมข่าวอักษรย่อนางงาม ป.

  ปู มัณฑนา หิมะทองคำ อดีตนักแสดงและนางงามชื่อดัง เตรียมนัดสื่อมวลชนเพื่อชี้แจงประเด็นร้อนแรง กรณีข่าวอักษรย่อนางงาม ป. ที่ถูกโยงว่าเป็นเธอ ยืมเงินแล้วไม่คืน โดยนัดแถลงข่าวในวันที่ 4 กรกฎาคม 2567 นี้

  ปู มัณฑนา เคยตกเป็นข่าวโด่งดัง เมื่อถูกนักธุรกิจรายหนึ่ง อ้างว่าเธอ ยืมเงิน 2 ล้านบาท ไป แต่ไม่ยอมคืน พร้อมทั้งยังมีการขูดดอกเบี้ยโหดสูงถึง 1,200% สร้างความฮือฮาไปทั่วสังคม

  ล่าสุด ปู มัณฑนา เตรียมออกมาเปิดใจต่อสื่อมวลชนอีกครั้ง เพื่อชี้แจงประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้น โดยเธอจะออกมาพูดความจริงทั้งหมด เผยอีกมุมของเรื่องราว และพร้อมที่จะเอาผิดผู้ที่ทำให้เธอเสียหาย

  การแถลงข่าว ของ ปู มัณฑนา จะมีขึ้นในวันที่ 4 กรกฎาคม 2567 นี้ คาดว่าจะมีสื่อมวลชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นประเด็นที่สังคมกำลังจับตามอง

  ทั้งนี้ ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อหาที่จะแถลงข่าว แต่ ปู มัณฑนา ยืนกรานว่าเธอจะพูดความจริงทั้งหมด และพร้อมที่จะเอาผิดผู้ที่ทำให้เธอเสียชื่อเสียง

  สำหรับ ข่าวอักษรย่อนางงาม ป. ที่ยืมเงินแล้วไม่คืนนั้น ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันในสังคม มีการคาดเดาว่านางงามคนดังคนใดที่เป็นผู้ก่อเหตุ แต่ยังไม่มีหลักฐานยืนยันที่แน่ชัด

  การแถลงข่าว ของ ปู มัณฑนา ในครั้งนี้อาจจะเป็นการคลี่คลายปมปริศนา และช่วยให้สังคมได้ทราบความจริงเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมด

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

  บันทึกการตั้งค่า